Menu

Ball Balance – game mới cho android – cân bằng cuộc sống

Ball Balance là 1 game mới dành riêng cho các máy chạy android, được viết trên nền tảng Unity 3D, dung lượng nhẹ và dễ chơi ở những level đầu tiên.

7

Giao diện game đơn giản với ảnh nền được phối màu trông đẹp mắt và hình ảnh 1 chiếc cân cổ điển. Nó khiến tôi nhớ đến chiếc cân của thần Anubis, “vị thần canh giữ linh hồn”, người quyết định mức độ tốt xấu của một linh hồn nhờ vào quá trình cân quả tim của người đấy với một cộng lông đà điểu tên Ma’at.

Bắt đầu chơi Ball Balance đơn giản là ở mỗi level, bạn sẽ có 1 số bóng với cân nặng nhất định ở bàn cân bên phải, nhiệm vụ của bạn là chạm và giữ màn hình để tạo ra những quả bóng có kích thước và trọng lượng khác nhau, với 1 số lần sinh bóng nhất định, đặt lên bàn cân bên trái sao cho chiếc cân giữ được thăng bằng. Có tất cả 12 level từ dễ tới khó. Mỗi level lại có 5 level nhỏ, tất nhiên bạn cần vượt qua cả 5 màn này để tới được level tiếp theo. Sẽ có 1 khoảng sai lệch nhất định được cho phép và rút ngắn dần sau mỗi level. Ở những level đầu, bạn được phép lệch khoảng 5 đơn vị , nhưng đến các level sau, khoảng cách này khá bé, thậm chí là không có.

8

Tuy nhiên, 1 thiếu sót của game là không có bảng xếp hạng, cũng chưa có tính năng chia sẻ thành tích với bạn bè qua Facebook hay G+, nó chỉ là 1 “cuộc chiến thầm lặng” giữa bạn và điện thoại, khá là buồn tẻ.

Nếu trong bản cập nhật tới, người phát triển có thể bổ sung thêm chế độ chơi giữa người chơi với người chơi hoặc thêm nút chia sẻ thành tích trên facebook, hoặc bảng xếp hạng thành tích thì có lẽ Ball Balance sẽ ấn tượng hơn nhiều.

9

Tuy nhiên ưu điểm của game là khá nhẹ và không đòi hỏi những bản rom cao, bạn chỉ cần 1 chiếc android chạy bản 2.3 trở lên là đã đủ đáp ứng yêu cầu. Game khá nhạy, không yêu cầu độ họa mạnh, tuy nhiên quả bóng màu đen trông khá là đơn điệu.

Là 1 tựa game đầu tay, Ball Balance sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót đáng tiếc, tuy nhiên xét về phương diện giải trí, Ball Balance là một trò chơi giải trí không tệ trong thời gian rảnh rỗi! Với ưu thế được viết trên nền tảng Unity 3D, nên chúng ta có thể mong chờ 1 phiên bản mới dành cho iOS trong thời gian tới.

10

Bạn có thể tìm thấy Ball Balance ngay trên Google Play trong mục game mới với icon quả bóng màu đen quen thuộc hoặc truy cập vào https://play.google.com/store/apps/details?id=com.toantbk.BallBalance để down và chơi thử ngay từ bây giờ.

No comments

Leave a Reply

Video of the day

Social Counter

  • 39 posts
  • 213 comments
  • 0 followers
  • 0 fans
  • 0 subscribers
  • 0 followers

Powered by moviekillers.com