Menu

Hexa Touch – game “cân não” mới dành cho android

Hexa touch là 1 tựa game mới miễn phí dành cho Android, Hexa Touch thuộc thể loại game “cân não” hứa hẹn sẽ không hề thua kém những tựa game đình đám như 2048.

6

Giao diện của Hexa Touch đơn giản nhưng hút mắt, với 2 tông màu cơ bản là xanh và trắng sẽ làm nổi bật những khối Hexa màu ở mỗi cấp độ. Điểm nhấn của Hexa Touch là những ô hexa màu hình lục giác được sắp xếp theo “kiến trúc tổ ong hoàn hảo“.

Cách chơi game hexa touch

2

Về cách chơi, có 55 level được chia làm 3 cấp độ, là “Beginner”, “Intermediate”, và “Expert”. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi level là tìm cách di chuyển sao cho Hexa màu đỏ “chạy” được vào khối Hexa trung tâm là chiến thắng. Có khá nhiều khối màu hình lục giác ở mỗi level, và đáng chú ý là các khối màu này chỉ di chuyển được đến bên cạnh khối hexa nằm thẳng hàng với nó. Thông thường ở cấp độ “Beginner” bạn chỉ cần 2-6 bước đi là hoàn thành được level. Độ khó sẽ tăng dần lên ở các cấp độ tiếp theo, thâm chí ở các level khó bạn cần tới 15 bước di chuyển.

3

Vậy nên, cẩn thận quan sát và sử dụng “bộ não thiên tài” của bạn là cách duy nhất để phá đảo tựa game này. Hexa Touch có kiến trúc tổ ong, bởi vậy bạn có thể di chuyển khối màu theo nhiều hướng khác nhau, miễn là theo đúng quy luật “thẳng hàng” mà người phát triển đã đặt ra. Bởi vậy, đôi khi chỉ sau 1 bước di chuyển bạn đã thua trắng tay bởi không còn ô màu nào có thể đi tiếp. Thi thoảng sẽ xuất hiện 1 khối màu (tất nhiên không phải màu đỏ) nằm ngay chính trong khối lục giác trung tâm, vấn đề của bạn là phải quan sát và tính toán nước đi thật chuẩn xác.

4

Thiếu sót của game là chưa có lưu thành tích ở mỗi level, hoặc người chơi đã chiến thắng level này với bao nhiêu bước di chuyển. Nó sẽ là 1 động lực thúc đẩy người chơi khác cố gắng dành được chiến thắng với số nước thấp hơn. Phần âm thanh của game chưa được hay cho lắm. Và cách chơi của Hexa Touch hơi khó hiểu, tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ trong phần “Help” ngay ngoài màn hình chính. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm tính năng mới trong các bản update tiếp theo

Bạn có thể chia sẻ lên Facebook hoặc G+ để khoe với bạn bè bất cứ khi nào, hoặc để nhận được sự giúp đỡ cho những level khó nhằn mà bạn chưa nghĩ ra bước đi. Hiện tại Hexa Touch mới chỉ có phiên bản cho Andorid. IGT hứa sẽ sớm có 1 phiên bản dành cho cộng đồng iOs, trong thời gian sắp tới.

5

Ưu điểm Hexa Touch khá nhẹ, thuộc thể loại game casual và chỉ yêu cầu Android 2.3 trở lên, nên đừng lo lắng nếu bạn chỉ có những chiếc điện thoại đời cũ. Hãy thử trải nghiệm và đưa ra nhận xét của chính bạn tại:

Download game Hexa Touch

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở đây:

No comments

Leave a Reply

Video of the day

Social Counter

  • 39 posts
  • 213 comments
  • 0 followers
  • 0 fans
  • 0 subscribers
  • 0 followers

Powered by moviekillers.com